Tham quan    Thông báo

Chương trình khuyến mãi nhân ngày Di sản văn hóa Việt Nam 23/11

                  Nhằm thu hút sự tham gia của xã hội trong việc bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa dân tộc, nhân ngày Di sản văn hóa Việt Nam 23/11, Di tích Lịch sử Dinh Độc Lập trân trọng thông báo Miễn vé vào cổng cho đối tượng khách là người Việt Nam vào thứ Năm, ngày 23/11/2017.


Chính thức đưa hệ thống Audio-guide vào phục vụ khách tham quan 

IMG-2230.JPG
 
            Ngày 24/8/2017, hệ thống audio guide (thuyết minh bằng tai nghe điện tử) đã chính thức được đưa vào sử dụng để phục vụ khách tham quan di tích lịch sử Dinh Độc Lập.

            Đây là một phần trong Dự án “Đổi mới công tác trưng bày, thuyết minh tại Dinh Độc Lập” mà Ban quản lý di tích đang triển khai thực hiện nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách tham quan, đồng thời hỗ trợ cho đội ngũ thuyết minh viên của di tích.

           Audio-guide của di tích hiện phục vụ cả 6 thứ tiếng Anh, Pháp, Nhật, Trung Quốc, Hàn và Việt Nam, rất thuận lợi trong việc phục vụ nhiều đối tượng du khách tham quan.

           Quý khách sẽ có được sự trải nghiệm thú vị và độc đáo với phương thức tổ chức tham quan mới mẻ này khi đến với di tích lịch sử Dinh Độc Lập!


         

Thông báo thay đổi lộ trình tham quan

Untitled.jpg
 
          
         

       Thực hiện kế hoạch đổi mới lộ trình tham quan tại Di tích lịch sử Dinh Độc Lập, kể từ ngày 13/12/2013, Hội trường Thống Nhất sẽ sử dụng hệ thống pano với 3 ngôn ngữ Việt – Anh – Pháp và khách đi tham quan tự do theo các biển báo, biển hướng dẫn thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, thay thế cho hình thức tham quan chờ tổ chức thành đoàn và có thuyết minh viên.

       Để giúp các công ty, đơn vị thuận tiện trong quá trình tham quan và đảm bảo chất lượng tham quan, chúng tôi xin thông báo và mong nhận được sự hợp tác của quý khách một số vấn đề sau:
-       Không sử dụng loa dưới mọi hình thức trong khu vực nội Dinh.
-       Đối với học sinh, sinh viên cần tổ chức theo lớp hoặc nhóm nhỏ và sắp xếp thời gian không cùng một lúc quá nhiều nhóm/lớp.

-       Nếu có nhu cầu thuyết minh viên, vui lòng đăng ký tại bàn thông tin hoặc phòng vé và trả phí phục vụ theo quy định của Di tích, với số lượng khách tối đa 25 người/vé.

-       Quý khách có thể đăng ký tham quan trước qua trang web hoặc qua số điện thoại 080.85094 - 080.85038 để được sắp xếp thời gian hợp lý.
-       Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
        +     Phòng Nghiệp vụ thuyết minh: 080.85122 - 080.85120 - 080.85039.
        +     Phòng vé: 080.85038
        +     Phòng Hành chính - Tổ chức: 080.85094; Fax 080.85008
Hội trường Thống Nhất rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Qúy khách và hân hạnh được phục vụ./.